5 Easy Facts About ที่พักพูลวิลล่าพัทยา Described

แอดไลน์สอบถาม ดูบ้านพักเพิ่มเติม โทรจองบ้านพัก

ชมรีวิวเพิ่มเติม คลิกเลย : แวะเอนกายกับว่ายน้ำ ที่บริบทพูลวิลล่าพูลวิลล่าวิวปังในเขาใหญ่

โซนนั่งทานข้าวบริเวณสระ + โซนระเบียง

ดีมากๆ สำหรับที่พักนี้ ทั้งในด้านบริการ ด้านสถานที่สะอาด ไม่อึดอัด การวางผังของโรงแรมดีมาก ๆ ทั้งที่พื้นที่จำกัด ห้องโปร่ง สบาย เปิดหน้าต่างลมเข้าดีมากๆ

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

เลือกวันที่เพื่อดูข้อมูลอัปเดตของราคาและตัวเลือกว่าง

สำหรับห้องพักของ ฮาร์ดร็อค พัทยา บอกได้เลยว่ามีความโมเดิร์น ผสมผสานความเท่ๆ ในโทนสีเข้มที่ดูเงียบขรึม กับกับเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นสีแดงที่จี๊ดจ๊าด ดูเท่ๆ ในแบบของความเป็นโรงแรมฮาร์ดร็อคนั่นเอง นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเลที่ชิลสุดๆ ไปเลย!

ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เข้าพักที่จองโรงแรมในพัทยา

โรงแรมแห่งนี้ มองเห็นวิวชายหาดหรือคลองเล็ก ๆโรงแรมริมหาดแห่งนี้ใช้เวลาขับรถเพียงไม่นานจากตัวเมืองแต่ทำให้ได้บรรยากาศที่ไม่พลุกพล่านซึ่งต่างจากบริเวณตัวเมืองพัทยา ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเฮ้ลธ์คลับและสปาได้อย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในระหว่างพักผ่อนที่รีสอร์ทที่สงบสบายแห่งนี้ หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำแล้ว วิวของท้องทะเลยามค่ำคืนจะตราตรึงใจผู้มาเยือนอย่างที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข แสดงความคิดเห็น

ราคาในการเข้าพัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงระยะเวลา)

ต่อรัวๆ กับที่พักในเขาใหญ่สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล อย่าง ‘โบทานิก้า เขาใหญ่’  เอกลักษณ์ของที่นี่โดนเด่นไปด้วยสีเขียวอันร่มรื่นของต้นไม้ที่มีอยู่ทั่วทุกบริเวณของรีสอร์ท พูลวิลล่า บวกกับดีไซน์ในรูปแบบที่ดูเข้ากับยุคสมัยใหม่ ดูสบายตา เงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆใครที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบให้ใครมารบกวน และต้องการมาชาร์ตแบต ที่นี่ถือว่าเหมาะมากๆ เลยล่ะค่ะ หรือจะมาเป็นคู่ที่ต้องการความโรแมนติก ฮันนีมูน นอนพักผ่อนในที่พักพูลวิลล่าวิวปังๆ นี้แบบชิลๆ แบบไม่ต้องออกไปเจอผู้คน ดื่มด่ำภายในห้องพัก ที่นี่ก็ตอบโจทย์เหมือนกันนะ

รีวิวท่องเที่ยวในพัทยา และบทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *